CÔNG TY TNHH XNK TM HÙNG VÂN  Nền tảng công ty là dịch vụ tư vấn thiết kế, đặt gia công ngoài và lắp ráp các loại băng tải, hệ thống băng tải, con lăn. Qua hơn nhiều  năm xây dựng CÔNG TY TNHH XNK TM HÙNG VÂN đã tạo ra những sản phẩm có chất lượng và giá trị kinh tế cao, tạo dựng được lòng tin dùng của khách hàng. Sản phẩm mang thương hiệu HUNGVAN.LTD đã tạo được vị thế trên thị trường trở thành công ty đi đầu trong ngành công nghiệp phụ trợ.

LĨNH VỰC HOẠT ĐỘNG CHÍNH:    

1/ Băng tải, băng chuyền, hệ thống băng tải.
2/ Con lăn, hệ thống con lăn, rulo, roller.
3/ Dây chuyền lắp ráp, dây chuyền sản xuất.
4/ Bàn thao tác, bàn lắp ráp, giá kệ, xe đẩy hàng.
5/ Nhôm hình, nhôm định hình và phụ kiện ghép nối.
6/ Cao su kỹ thuật.

PHƯƠNG TRÂM HOẠT ĐỘNG:

“Sản phẩm chất lượng – Dịch vụ chuyên nghiệp – Giá thành cạnh tranh” HUNGVAN.LTD luôn mong muốn mang lại sự hài lòng cho khách hàng.

Khách hàng của công ty luôn nhận được các sản phẩm và dịch vụ chất lượng cao, giá hợp lý, thời gian giao hàng nhanh và dịch vụ hậu mãi tốt, được khách hàng đánh giá cao.Trước thềm hội nhập và mở cửa của nền kinh tế Việt Nam với thế giới đồng thời phát huy thành quả đã đạt được, đội ngũ tiến sỹ, kỹ sư những chuyên gia đầu ngành về sản xuất chế tạo thiết bị công nghiệp. Công ty  tiếp tục nghiên cứu ứng dụng công nghệ tự động hóa trong các hệ thống, dây chuyền máy móc để ngày càng nâng cao chất lượng sản phẩm.